Strict Standards: Only variables should be assigned by reference in /home/philaasi/public_html/plugins/system/tabulizercss/tabulizercss.php on line 41
About Us (Vietnamese)

About Us Vietnamese

The Philadelphia Asian News

825 Washington Ave – Philadelphia, PA 19147

Tel: 215-327-4088 – Fax: 215- 627-8130

RA MẮT WEBSITE

 

Kính gởi quý chủ nhân doanh nghiệp, quý độc giã:


Chúng tôi vui mừng thông báo
website mới của Tuần Báo Philadelphia Asian News có tên là www.philaasiannews.com. Website mới này là phản ảnh của sự quyết tâm phục vụ cộng đồng trong lãnh vực phát triển thương mại, kinh doanh, cũng như phục vụ bạn đoc.


Chúng tôi tự hào là
chủ nhiệm của một Tuần Báo trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt từ năm 1998, và chúng tôi quyết tâm phục vụ tận tâm hơn để Tuần Báo Philadelphia Asian News trở thành quen thuộc trong mỗi gia đình Việt Nam.


Cộng đồng
người Việt trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nói chung và cộng đồng người Việt tại các tiểu bang: PA, NJ, DE, VA, MD & vùng DC nói riêng, luôn luôn đóng góp một vai trò quan trọng trong việc phát triển thương mại của thành phố đó. Chúng tôi tin rằng với sự phát triển thương mại mạnh mẽ sẽ cũng cố vị trí của lớp người di dân Mỹ gốc Việt thành công hơn trong nhiều lãnh vực tại Hoa Kỳ. Vì lý do đó website www.philaasiannews.com này được ra đời để phục vụ cộng đồng với mục đích duy nhất: “Chú trọng vào nhu cầu quảng cáo doanh nghiệp và dịch vụ đến mọi tầng lớp của giới tiêu thụ khắp mọi nơi.”


Chúng ta đang sống trong thế hệ Internet và
“Smartphone” cho nên quảng cáo trực tuyến (online marketing) đã trở thành một điều rất thông thường trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Dù quý vị đang ở nhà, tại nơi làm việc, trên đường đi hoặc bất cứ nơi nào, quý vị có thể lên mạng xem website www.philaasiannews.com của chúng tôi. Chúng tôi nhận thấy Tuần Báo Philadelphia Asian News in trên giấy có những hạn chế riêng của về thời gian và không gian, do đó, website www.philaasiannews.com được giới thiệu để đáp ứng nhu cầu quảng cáo cấp thời cho giới tiêu thụ của thế hệ “Smartphone” lúc nào cũng bận rộn. Thế hệ này là thế hệ đầy tham vọng và mơ ước cao. Họ là đại biểu của giới tiêu thụ lớn nhất và tiêu tiền nhiều nhất. Để chiếm được thị trường của nhóm tiêu thụ lớn này, chúng tôi kính mời quý chủ nhân doanh nghiệp hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đặt quảng cáo với Tuần Báo Philadelphia Asian News. Dù quảng cáo của quý vị lớn hay nhỏ, quảng cáo nguyên trang màu hay quảng cáo trắng đen, tất cả quảng cáo của quý vị sẽ được chúng tôi đăng trên website www.philaasiannews.com.


Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để được lòng tin và sự ủng hộ quảng cáo của quý vị bằng cách cung ứng nhu cầu quảng cáo rộng rãi, hiệu quả, nhanh chóng và uyển chuyển nhất. Quảng cáo trên website: www.philaasiannews.com là sự lựa chọn đúng nhất.


Trân trọng,


Lê Toàn, Chủ Nhiệm

Quảng Cáo: 215-327-4088

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Strict Standards: Only variables should be assigned by reference in /home/philaasi/public_html/modules/mod_jpslick/mod_jpslick.php on line 392
Please update your Flash Player to view content.

Please update your Flash Player to view content.

«  May 2018  »
MonTueWedThuFriSatSun
123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031